Bóng bầu dục đại học – Washington thua USC 27-24 nhưng Huskies có thể dễ dàng thất bại

Đội quân USC Trojan đã tiến vào Sân vận động Husky vào thứ Bảy (9-29-07) để tìm kiếm một điểm nhấn nữa trên áo giáp của họ với tư cách là đội xếp hạng số 1 của AP trên toàn quốc.

Họ ra về với chiến thắng 27-24 được ghi bởi 16 quả phạt đền, 2 lần đánh chặn, một pha lộn xộn và một cú đánh chặn bị chặn, bao gồm một lần đánh chặn mà Mesphin Forrester an toàn cao cấp đã quay trở lại sau cú chạm bóng dài 54 yard.

Huấn luyện viên USC Pete Carroll trông có vẻ buồn bã, đôi khi bối rối và hoàn toàn trầm trọng trước màn trình diễn kém hiệu quả của đội mình, và ông ấy lẽ ra nên làm như vậy vì Washington đã có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu nếu không nhờ sức trẻ và sự sung mãn trận west ham  của họ. Tại một thời điểm, Jake Locker, hậu vệ sinh viên năm nhất redshirt của Huskies, đã có bộ thu tín hiệu rộng Corey Williams mở ở khu vực cuối và không thể kết nối.

Hậu vệ cánh trẻ tuổi Byron Davenport đã có một pha đánh chặn rõ ràng trong khu vực cuối trận mà một trận đấu lại cho thấy không hoàn chỉnh khi bóng chạm đất trước khi anh ấy giành được quyền sở hữu. USC tiếp tục sút tung lưới đối phương chứng tỏ sự khác biệt của trận đấu. Washington, dẫn trước 27-17, vượt lên dẫn trước trong vòng 3 khi hậu vệ cánh cao cấp Roy Lewis chặn một quả bóng bổng, trả lại bóng cho USC 9 và Locker thực hiện nó. Tuy nhiên, USC đã có được quyền sở hữu trong nỗ lực đá ngay sau đó và hết giờ.

Một lần nữa, Huskies không thể kết liễu đối thủ do mắc lỗi và bỏ lỡ cơ hội. Thật đáng ngạc nhiên khi Washington cho phép hai chiếc Trojan lao tới hơn 100 thước, bỏ cuộc lao tới 224 thước và vượt qua 236 thước, cho phép USC sở hữu nhiều hơn 9 phút khi phạm lỗi, và Washington vẫn chỉ để thua bởi một bàn thua.

Washington đã vinh danh các thành viên của đội vô địch quốc gia năm 1960 vào thứ Bảy, và Huskies đã thi đấu trong bộ đồng phục sao chép năm 1960, nhưng tiếc là không thể cản phá, xử lý, chạy, chuyền hoặc bắt bóng.

Post navigation